Giày Rep 1:1 là gì? Có nên chọn giày rep 1:1? Giày replica và replica 1:1 và lừa đảo bán giày replica ?

Viết bởi Hồ Sỹ Tú, Ngày 02/11/2019
Giày Rep 1:1 là gì? Có nên chọn giày rep 1:1? Giày replica và replica 1:1 và lừa đảo bán giày replica ?

Chào các bạn. Mình là Tú admin Tu Shoes và hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu ntn là rep 1:1 và những vấn đề liên quan đến các chất lượng giày hiện nay. Cá nhân mình đã làm trong ngành này cũng 2 năm rồi và cũng hơn chục lần đi tham quan rất nhiều xưởng sản xuất và cũng đã trải nghiệm quá nhiều hàng real và rep 1:1 lẫn rất nhiều chất lượng khác rồi nên hôm nay mình sẽ giải thích rõ ràng nhất về chất lượng rep 1:1 cho các bạn hiểu.

 

Thứ 1: Rep 1:1 là gì ? 

Rep 1:1 là từ viết tắt của Replica 1:1 ám chỉ hàng fake được sản xuất cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất và giống với real nhất. Nó có thể giống đến 98%-99% hay có những bạn đánh giá nếu real được 10 điểm thì rep 1:1 sẽ được 9 điểm - 9,5 điểm. 

Về so sánh Rep 1:1 với Real thì khi mà các bạn không cầm trên tay 2 mẫu thì cực kì rất khó để so sánh hay nhận biết được nó là hàng rep 1:1 hay real. Phải những bạn chuyên gia kiểu cầm lên check thì mới biết được. Còn nếu bạn đi rep 1:1 ngoài đường thì không ai nói bạn đang đi 1 đôi giày fake cả. Kể cả những người tìm hiểu về giày và tiếp xúc thường xuyên như mình đây cảm giác nhìn nhìn 1 đôi rep 1:1 trên chân cũng khó có thể biết được đó là rep 1:1 hay real [ Mình nhắc lại là đã 2 năm và ngày nào mình cũng tìm hiểu về giày và tiếp xúc với giày ]

Tùy vào mẫu thì các chất lượng rep 1:1 sẽ khác với chính hãng 1 số vấn đề sau [ form dáng , chi tiết tem, màu sắc ] Và lưu ý là các điểm khác này là rất nhỏ, hầu như nguyên liệu làm 1 chiếc giày rep 1:1 với real là giống nhau. Về màu sắc thì khác nhau rất ít chỉ có đậm hơn 1 chút hoặc nhạt hơn 1 chút rất khó để kiểm tra nếu bạn không có 2 đôi rep 1:1 và real để so sánh.

Chính vì rep 1:1 rất khó check với real nên có rất nhiều cửa hàng mang tiếng bán giày chính hãng nhưng thực chất là đang bán rep 1:1 với giá giày real. Cụ thể các bạn tìm kiếm trên google từ khóa như những cửa hàng bán giày chính hãng lừa đảo sẽ ra 1 danh sách rất nhiều luôn nhé.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa hàng bán hàng kém chất lượng như những chất lượng fake 1, super fake tự nhận mình đang bán hàng rep 1:1 vì họ muốn lừa những khách hàng của họ là tôi là cửa hàng bán rep 1:1 rẻ nhất nhưng thực chất những thứ bạn nhận được chỉ là chất lượng kém. Về chất lượng kém chỉ cần mình nhìn lướt qua là có thể biết được chứ không phải giống với những sản phẩm rep 1:1 cao cấp rất khó để nhận biết đến nỗi có thể trộn rep 1:1 với real để bán.

Vậy với những đặc điểm như vậy. Rep 1:1 so sánh với real sẽ đạt được 98% thì mức giá bán rep 1:1 sẽ rơi vào 1/2 cho đến 1/3 so với giá real. Vì chất liệu và độ tỉ mỉ rep 1:1 mang lại sẽ không hề có mức giá quá thấp. Và đặc điểm là rep 1:1 chỉ sản xuất những đôi giày giống real. Có nghĩa là khi real có phiên bản nào thì rep 1:1 sẽ mua sản phẩm đấy về và sản xuất phối màu và chất liệu chât lượng tương tự. Xưởng rep 1:1 sẽ không tự ý sản xuất ra những đôi giày mà không có hàng chính hãng để so sánh.

Thứ 2: Những ai sẽ lựa chọn rep 1:1 ?

Mình có tham khảo khá nhiều khách hàng lựa chọn rep 1:1 thành viên Tu Shoes thì mình nhận được rất nhiều những ý kiến về khách hàng tìm đến cửa hàng mình đa số về tiết kiệm chi phí cũng như là họ không thể tìm thấy những đôi giày real đó bán ở Việt Nam. 

Ví dụ như những đôi giày Yeezy được sản xuất số lượng hạn chế [ limited ] khó có thể mua được ở Việt Nam cũng như là % cao mua được giày rep 1:1 với giá 8-15tr là rất cao nên họ quyết định chọn đến rep 1:1 real boost với giá bằng 1/3 với ~3tr . Hay những dòng Vans vault cứ được Restock [ Làm lại ] bán chính hãng ở Việt Nam thì không thể mua được nên khách hàng sẽ lựa chọn rep 1:1 với giá = 1/3 khoảng ~800k - 900k. Vì Vans Vault cực kì khó mua và có mức giá từ 2tr4-3tr5 tùy phiên bản nên những cửa hàng mang rep 1:1 bán giá real sẽ rơi vào giá hơn 1tr để lừa khách hàng thì các bạn nên cẩn thận và check kĩ cũng như là nên tránh những cửa hàng đã từng bị phốt. 

Tiếp đến khi mình quyết định chỉ mang chất lượng tốt nhất đến với khách hàng cũng là lúc nhiều cửa hàng bán hàng Super fake cũ cũng như bán hàng fake 1 cũ với mức giá 300k - 1tr / 1 sản phẩm cũng đã nói đó là hàng rep 1:1 dẫn đến việc có quá nhiều người loạn về hàng hóa không biết và hiểu rõ rep 1:1 là gì? Các bạn có thể để ý đến cách đây 2 năm mình đưa rep 1:1 lên và kể từ lúc đó rep 1:1 thành trào lưu của tất cả mọi người :">.

Thực tế bán hàng chuẩn rep 1:1 ở Việt Nam theo mình được biết còn chưa có đến 5 cửa hàng. Vì đơn giản người Việt Nam chỉ thích những hàng rẻ và không quan tâm về chất lượng. Chỉ để ý 2 mẫu giống nhau nhưng không biết thực chất là 2 sản phẩm chất lượng khác nhau và khách hàng sẽ lựa chọn rẻ hơn. Và thực tế thì cửa hàng mình đã bị rất nhiều cửa hàng khác ăn trộm ảnh, chỉnh sửa ảnh và xóa toàn bộ logo của Tu Shoes trên hình ảnh và chèn vào đó là icon.

Kết Luận:

Trên đây thì mình không có khuyên bạn phải sử dụng hàng này hay hàng kia. Tùy vào mục đích sử dụng của các bạn thì các bạn sẽ chọn những sản phẩm phù hợp. Các bạn là khách hàng và các bạn xứng đáng nhận được những gì tốt nhất cho sự lựa chọn của các bạn. Mình chỉ nhắc các bạn là chất lượng đi kèm với giá cả và đừng để người khác lừa bạn vì họ là những người không đủ để các bạn tin tưởng gửi gắm. 

Chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết đánh giá của mình. Có góp ý gì hay hỏi đáp gì các bạn cứ cmt bên dưới mình sẽ trả lời cho các bạn bằng tất cả khả năng kinh nghiệm của mình. Đừng quên mình cũng nhận check giày giúp các bạn nha. <3

BÌNH LUẬN:
binh-luan

NathanFug

20/12/2022

Salam, qiymətinizi bilmək istədim.

binh-luan

Georgiana

19/12/2022

Situs event pubg mobile terpercaya membagikan informasi terbaru tentang dunia iGaming.

binh-luan

Adell

19/12/2022

https://gordonblair.co.uk/financial-services/mortgages-in-merton/ Mortgages in Merton Mortgages in Merton

binh-luan

Merle

19/12/2022

https://gordonblair.co.uk/financial-services/mortgages-in-merton/ Mortgages in Merton Mortgages in Merton

binh-luan

ZacksAgend

19/12/2022

Продажа формы всех клубов и атрибутики с символикой любимых футбольных клубов. Примерка перед покупкой, футбольная форма Бавария. Бесплатная доставка по всем городам РФ. форма фк Бавария форма Бавария - http://forma-bavariya-msk.ru http://google.so/url?q=http://forma-bavariya-msk.ru Футбольная форма с примеркой перед покупкой и быстрой доставкой в любой город РФ. 33efd11

binh-luan

Google Top1 Bob

19/12/2022

Нередко покупатели изображают SEO специалиста определенным шаманом, выполняющим без- ясный равным образом неясный чарт работ. В ТЕЧЕНИЕ этой посте мы рассмотрим реальный экстензо работ SEO специалиста. ПРОДВИЖЕНИЕ САЙТА В ТОП 1 GOOGLE В ТЕЧЕНИЕ недавнем прошлом наращивание справочной массы иметься в наличии основною уроком SEO продвижения. Благодаря приобретению чи аренде гиперссылок на различных царство безграничных возможностей ресурсах, SEO искусники продвигали сайтики свой в доску посетителей на искательской выдаче. Шаг за шагом поисковые алгоритмы обменивались и, уж ко 2013 г., влияние ссылок для искательской строи Яша свелось ко меньшим значениям. https://goo.gl/maps/byRkWJf4pmUGgu6w6

binh-luan

Seo Google Bob

19/12/2022

То и дело клиенты рисуют SEO специалиста определенным шаманом, выполняющим безграмотный очевидный равным образом неясный чарт работ. В ТЕЧЕНИЕ этой статье мы рассмотрим эмпиричный перечень служб SEO специалиста. ПРОДВИЖЕНИЕ САЙТА В ТОП 1 GOOGLE НА последнем прошлом наращивание справочной трудящиеся массы пребывало узловою заданием SEO продвижения. Благодаря доставании чи аренде ссылок сверху различных царство безграничных возможностей ресурсах, SEO спецы продвигали сайты близких покупателей в течение поисковой выдаче. Шаг за шагом искательские алгоритмы видоизменялись и еще, уж для 2013 году, влияние гиперссылок для поисковой строи Яндекс свелось для минимальным значениям. https://goo.gl/maps/byRkWJf4pmUGgu6w6

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: