Sneaker (Giày) chuẩn 98%-99% so với hãng duy nhất tại Tushoes là gì ? Có nên sử dụng giày chuẩn 98%-99% ?

Viết bởi Hồ Sỹ Tú, Ngày 13/03/2023
Sneaker (Giày) chuẩn 98%-99% so với hãng duy nhất tại Tushoes là gì ? Có nên sử dụng giày chuẩn 98%-99% ?

Sneaker (Giày) chuẩn 98%-99% so với hãng duy nhất tại TuShoes là gì ? Tại sao lại gọi chuẩn 98% - 99% ? Giày sneaker rep 1:1 cũng như các chất lượng khác sẽ có điểm gì khác nhau ? Lựa chọn một đôi giày ưng ý ? Tất cả sẽ được mình giải đáp ở bài viết này.

- Đầu tiên mình xin nói đến việc ở thị trường giày sneaker có rất nhiều sản phẩm cũng như các chất liệu khác nhau, cách đây 4-5 năm chúng mình có đưa ra sản phẩm giày sneaker Rep 1:1 là chất lượng cao cấp nhất và chuẩn so với hãng, tuy nhiên sau 1 thời gian dài có quá nhiều cửa hàng cũng như là người bán hàng bán những chất lượng kém như Superfake , fake 1, VN xuất khẩu, v.v... đã lợi dụng việc Rep 1:1 để nâng tầm chất lượng kém, từ đó mà các bạn không thấy ai quảng cáo về các sản phẩm superfake nữa mà chỉ thấy Rep 1:1 nên chúng mình quyết định đổi tên thành chuẩn 98% so với hãng để các bạn có thể thấy được sự khác nhau trong từng sản phẩm. Chúng mình sẽ có những ví dụ ở phần sau để cho các bạn thấy rõ về sự khác biệt.

1. Vì sao chúng mình lại gọi các sản phẩm từ TuShoes là các sản phẩm chuẩn 98%-99% so với hãng:

 - Đầu tiên phải kể đến là toàn bộ các nguyên liệu để sử dụng để sản xuất 1 đôi giày sneaker đều được sử dụng nguyên liệu hay chất liệu chuẩn 98% - 99% so với hãng thậm chí có những sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% chuẩn hãng, có các sản phẩm chính hãng để so sánh kiểm tra và đánh giá chất lượng. Rất khó để check với chính hãng nếu không có kinh nghiệm về chính sản phẩm đó (Mỗi 1 đôi giày chỉ có 1-2 điểm nhỏ để phân biệt với chính hãng khoảng), vì thế nên dẫn đến tình trạng nhiều cá nhân đã sử dụng những sản phẩm chất lượng như này để lừa đảo bán hàng với giá chính hãng và giới thiệu sản phẩm 98-99 là hàng chính hãng:

 

- Tiếp đến có quá nhiều người bán hàng đã độn hàng từ các sản phẩm kém như SF, F1, VN xuất khẩu để nói khống lên đó là hàng tốt nhất ví dụ như rep 1:1 hay là best nhằm lừa khách hàng với việc cung cấp giá rẻ với chất lượng cao nhưng thực tế thì chất lượng kém. Tushoes đã tiếp xúc với hơn 100 nhà máy các chất lượng khác nhau nên mình sẽ cho các bạn 1 ví dụ cụ thể về chất lượng.

 

Các bạn có thể thấy ở phiên bản AIR JORDAN 1 LOW 'GYM RED' ở trên được Tushoes lấy từ 2 nhà máy khác nhau và về chất liệu của phiên bản kém hơn cũng khá tốt nhưng về gia công và hoàn thiện chi tiết thì chưa đạt vì dây giày to hơn, dấu Swoosh chưa chuẩn. Ở phiên bản kém hơn mình đã cố gắng lấy chất lượng khá tốt ở phần chất liệu và các lỗ đục trên giày và không nói về các chất lượng 600-800k vì còn tệ hơn rất nhiều nữa.

2. Sản phẩm chuẩn 98%-99% dành cho ai ? 

Trước tiên mình không thể phủ nhận được việc tất cả mọi người đều mong muốn và mua và trải nghiệm hàng chính hãng. Tuy nhiên vì một số điều kiện không cho phép, kinh tế cần phải tiết kiệm để chăm sóc cho cuộc sống cũng như những rủi ro khi mua hàng chính hãng giá rẻ sẽ gặp phải những sản phẩm 98-99% này. Vậy nên mình sẽ liệt kê một vài điều có thể giúp ích cho tất cả các bạn.

- Trải nghiệm các sản phẩm giống hãng và tiết kiệm chi phí từ 2-5 triệu / 1 sản phẩm thậm chí 7-8 triệu / 1 sản phẩm.

- Độ bền cao và các trải nghiệm công nghệ giống như chính hãng, trải nghiệm cảm giác mang vào chân và phối đồ cao cấp giống hãng.

- Khi các bạn sử dụng các sản phẩm kém chất lượng thì mang lên chân sẽ bị đau, bị hôi do sử dụng các vật liệu kém cũng như là độ bền không cao. Ví dụ các bạn sử dụng sản phẩm 600-800k mà không có bảo hành có thể từ 6-8 tháng sản phẩm của các bạn đã bị bong tróc dẫn đến những trải nghiệm không tốt. Do vậy chúng mình khuyên các bạn sử dụng các chất lượng cao cấp hơn để trải nghiệm độ bền tương đương hàng hãng, các vật liệu cao cấp và thân thiện với làn da, và hơn hết khi mang sản phẩm vào thì không thể nào check.

- Nếu các bạn có mua hàng chính hãng hãy tìm các cơ sở bán hàng chính hãng uy tín hay sở hữu những đôi giày chính hãng thì đừng quên bên mình có nhận check giày sneaker hãng và cam kết việc có trách nhiệm với những sản phẩm chúng mình check là chuẩn 100% với giá 80k/1 lần check.

- Ngoài ra các bạn có thể sử dụng song song sản phẩn chính hãng cho các sự kiện quan trọng và các sản phẩm 98%-99% cho các hoạt động hàng ngày để tiết kiệm chi phí

3. Tushoes mang đến những gì và cam kết những gì?

Với Tushoes trải nghiệm mua sắm của các bạn là quan trọng nhất, chúng mình không muốn việc các bạn mua 1 sản phẩm mà không hài lòng cũng như việc đó sẽ khiến các bạn có những ngày tháng mệt mỏi và buồn bã. Vậy nên chúng mình có những cam kết và trách nhiệm để các bạn có những trải nghiệm tốt nhất như sau:

- Đổi trả trong 7 ngày không kể lí do: Các bạn có thể mang giày đi so sánh vs chính hãng, mang giày đi so sánh với các chất lượng kém hơn, trải nghiệm thử những chất lượng khác nhau, mang không vừa, không phù hợp với đôi giày sneaker, v.v.... Có thể trả lại cho shop không kể lí do và hoàn tiền 100% và miễn phí tại cửa hàng cũng như 1 phần phí nếu có chi phí vận chuyển.

- Bảo hành 3 tháng lỗi 1 đổi 1 với các sản phẩm bị lỗi sản xuất từ nhà máy như bong keo.

- Cam kết giá đến tay khách hàng mới là tốt nhất trên thị trường, vì chúng mình lấy hàng trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian nên luôn luôn có giá tốt hơn từ 200k-500k, Ngoài ra thành viên cũ sẽ được giảm giá thêm từ 5% - 20% qua các đợt mua sắm và tích điểm ( Áp dụng giảm giá cộng dồn nếu cửa hàng có chương trình ) 
- Chúng mình luông kiểm tra kĩ càng các sản phẩm từ nhà máy để so sánh với chính hãng trước khi mang ra thị trường

4. Các sản phẩm thời trang 98%-99% khác:
Hiện tại chúng mình đang phát triển thêm nữa các dòng sản phẩm chuẩn 98%-99% từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm này được sử dụng những chất liệu tốt nhất giống hãng mà không 1 thương hiệu nào ở VN có thể sử dụng. Rất tốt và thân thiện với làn da cũng như độ bền cao không biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website : https://tu-order.vn/

Tất cả sản phẩm sẽ làm các bạn hài lòng và trải nghiệm được những sản phẩm vô cùng chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra cũng như chúng mình luôn cam kết Giá tốt nhất, Chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa cảm ơn tất cả hơn các bạn đã đọc hết bài viết cũng như phân tích của mình qua 5 năm kinh nghiệm làm quần áo đẹp và có hơn 20.000 khách hàng tin yêu. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều và chúng mình đang cố gắng hàng ngày để có những sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai. Chúc các bạn có những ngày tháng thật vui vẻ và thật hạnh phúc.

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Nguyễn Hưng

27/03/2023

bài viết khá rõ về các chất lượng hiện tại. Tiền nào của nấy. nice shop

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: