Giày Rep 1:1 Chuẩn Giá Rẻ Nhất - Tu Shoes

Viết bởi Hồ Sỹ Tú, Ngày 07/12/2020
Giày Rep 1:1 Chuẩn Giá Rẻ Nhất - Tu Shoes

Vì Sao Giày Chuẩn Rep 1:1 Tu Shoes Lại Rẻ Nhất ?

1. Nhập hàng trực tiếp từ nhà máy.

Toàn bộ sản phẩm Tu Shoes đều được nhập trực tiếp từ nhà máy. Không thông qua trung gian cũng như là kiểm tra về chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt qua nhiều bước nên Tu Shoes luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất.

2. Đúng Giá Đúng Chất Lượng [ Nói Không Với Lừa Đảo, Bán Hàng Rác , Trộn Hàng Hoặc Đôn Hàng ]

Mọi người hay so sánh đặt câu hỏi là vì sao cửa hàng này đắt hơn cửa hàng khác 200k, 300k hay thậm chí là 500k ? Đơn giản vì chất lượng hoàn toàn khác nhau . Tu Shoes đã làm việc trong ngành giày hơn 3 năm và hiểu rõ điều này. Nếu cửa hàng khác bán chất lượng tương tự mà giá rẻ hơn rất nhiều vậy tại sao Tu Shoes không sang bên cửa hàng đó nhập hết hàng bên đó về và bán giá cao để kiếm lời ? Chỉ đơn giản là chất lượng hoàn toàn khác nhau cho nên giá tiền cũng hoàn toàn khác nhau và những cửa hàng bán hàng rẻ tiền quảng cáo chất lượng Rep 1:1 chuẩn là đang lừa đảo khách hàng.

 

Ví Dụ: Khách hàng đặt 1 sản phẩm A của Tu Shoes thì shop sẽ mất thời gian khoảng 7-10 ngày để sản phẩm đó có thể vận chuyển từ Nhà Máy về đến shop để giao hàng hóa hay sản phẩm chất lượng cho bạn khách hàng.

Nếu những cửa hàng khác cũng bán hàng rep 1:1 chất lượng tốt mà giá rẻ tại sao bên shop không qua đó lấy hàng chất lượng tốt giá rẻ như quảng cáo để trả hàng cho khách, không phải bắt khách đợi 7-10 ngày nữa ? Chỉ đơn giản là những cửa hàng đó đang lừa đảo khách hàng và hàng hóa đó không đủ tiêu chuẩn Rep 1:1 như đã quảng cáo để mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất.

Vì thế đúng giá rẻ nhất và đúng chất lượng tốt nhất chỉ có tại Tu Shoes

 

3. Cửa hàng Uy Tín.

 Với 1 cửa hàng uy tín thì thực hiện đầy đủ cam kết với khách hàng từ bảo hành hàng hóa, đổi trả hàng hóa cũng như việc nâng cao chất lượng phục vụ là điều quan trọng nhất.

Với TuShoes bạn có thể:

 - Đổi Hoặc Trả sản phẩm trong 7 ngày [ Với giày chưa sử dụng không kể lí do ]

Bạn sẽ có 7 ngày để kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn có thể mang giày đi mọi cửa hàng khác để có thể so sánh về chất lượng, so sánh về giá và nếu bạn thấy bên cửa hàng Tu Shoes sai về cam kết chất lượng tốt nhất giá tốt nhất thì bạn cứ mang trả lại cho Tu Shoes.

Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng với lỗi từ nhà sản xuất

Với bất kì lỗi nào từ nhà máy như chất lượng không đảm bảo dẫn đến việc bung keo thì bên mình hỗ trợ nhận lại giày và đổi cho khách hàng sản phẩm mới.

Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa miễn phí

Với những sản phẩm sau 3 tháng mà gặp lỗi từ giày thì bên shop vẫn sẽ nhận về và hỗ trợ sửa lại giày miễn phí cho khách hàng.

4. Kênh Thông Tin:

TuShoes có kênh youtube giúp mọi người có thể có cái nhìn tổng quát về chất lượng sản phẩm cũng như việc so sánh các chất lượng khác nhau và kiểm tra chất lượng giày mà mọi người đang sử dụng: youtube Tu Shoes

 

Bên trên là những kinh nghiệm của Tu Shoes và cam kết của Tu Shoes cũng như hướng dẫn mọi người kinh nghiệm mua sắm và đảm bảo mọi người sẽ mua được sản phẩm đúng với số tiền mà mọi người bỏ ra. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết.

BÌNH LUẬN:
binh-luan

1 phuc

30/04/2023

ngu

binh-luan

Nguyễn An

04/09/2021

giày đẹp lắm

binh-luan

admin

07/04/2021

Giày đẹp

binh-luan

admin

07/04/2021

Giày đẹp

binh-luan

Bùi Trọng Hiếu

15/01/2021

Nice shop

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: